Giới thiệu

        Luôn đặt “Tâm” của chúng tôi vào “Mong muốn” của khách hàng.

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG HOÀNG TÂM PHÁT là công ty chuyên về thiết kế, thi công, xây dựng nhà xưởng, nhà công nghiệp, nhà thép tiền chế, nhà phố, nhà dân dụng giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm. Đã từng tham gia nhiều công trình lớn. Chúng tôi sẽ thiết kế, thi công, xây dựng cho quý khách hàng một sản phấm nhà xưởng chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất thị trường


Công ty TNHH Thương Mại và xây dựng Hoàng Tâm Phát là một trong những công ty xây dựng đứng đầu ở Hồ Chí Minh. Là công ty chuyên về thiết kế, thi công các công trình xây dựng.

Công ty chúng tôi đã thiết kế, thi công rất nhiều công trình nhà máy, xí nghiệp để đưa vào sản xuất.

Các công trình do Hoàng Tâm Phát thi công đạt thẩm mĩ cao, tiến độ thi công nhanh gọn, an toàn loa động. Với đội ngũ thiết kế và thi công trên 10 năm kinh nghiệm trong xây dựng các dự án lớn ở Hồ Chí Minh,  Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu..

Các kiến trúc sư, kĩ sư của Hoàng Tâm Phát đã từng tham gia các dự án lớn có vốn đầu tư nước ngoài. Ngoài ra chúng tôi còn xây dựng được đội ngũ công nhân chuyên nghiệp.

Chuyên thiết kế thi công xây dựng Nhà Xưởng giá rẻ tại TPHCM
Chuyên thiết kế thi công xây dựng Nhà Xưởng giá rẻ tại TPHCM

“Là công ty xây dựng uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh” chúng tôi xây dựng công trình ở tất cả các hạng mục thi công .

  • Xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế.
  • Xây dựng biệt thự, nhà dân dụng.
  • Xây dựng hạ tầng khu công nghiệp, thủy lợi, đường ống cấp thoát nước.
  • Xây dựng cầu đường.
  • Sửa chữa, nâng cấp xây dựng nhà máy, khu công nghiệp.
  • Thi công công trình PCCC, thi công mạng lưới điện.
  • Thi công nền Epoxy.
  • Sản xuất, lắp dựng kết cấu thép.

TẦM NHÌN

Xây dựng và phát triển Hoàng Tâm Phát trở thành một trong những nhà thầu hàng đầu Việt Nam, chuyên thi công xây dựng công trình nhà cao tầng, nhà xưởng, cao ốc văn phòng và khu nhà ở dân dụng.

Xây dựng đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, có năng lực và kinh nghiệm chuyên môn trong việc thi công dự án tuân thủ theo tiêu chuẩn thiết kế và xây dựng Việt Nam, nhằm tạo ra vị thế cạnh tranh cao cho Công ty trong lĩnh vực này.

SỨ MỆNH

Chuyên nghiệp trong quản lý thi công với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm – quyết đoán và đội ngũ công nhân lành nghề nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tối ưu và tạo ra các sản phẩm nổi trội.

Tuân thủ theo tiêu chuẩn thiết kế và xây dựng, đảm bảo đúng tiến độ bàn giao công trình.

Sử dụng công nghệ cao trong thiết kế và xây dựng nhằm tạo ra những công trình xanh, hướng đến sự vững bền – vì sức khỏe, năng suất và thành công của khách hàng – và vì tương lai của hành tinh chúng ta.

Cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn để đáp ứng từng yêu cầu cụ thể của khách hàng về thiết kế và chi phí.

Cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất trong suốt toàn bộ quá trình: thi công – bàn giao – vận hành.

GIÁ TRỊ

Không ngừng cải tiến chất lượng, áp dụng các công nghệ xây dựng tiên tiến.

Tạo dựng niềm tin và mang đến dịch vụ khách hàng tốt nhất vì chúng tôi luôn quan niệm rằng khách hàng là những đối tác lâu dài và chúng tôi luôn hướng đến sự thành công của cả khách hàng.

ĐỐI TÁC

Chúng tôi đã thi công nhiều công trình lớn và được đối tác tin tưởng lựa chọn: Công ty Nidec Servo, Công ty TNHH Dongjin Viet Nam, Công ty cổ phần đường Biên Hòa, Công ty dệt Daewon Viet Nam.

HÃY LỰA CHỌN HOÀNG TÂM PHÁT LÀM ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG HOÀNG TÂM PHÁT.

Địa chỉ: 57 đường số 2, P. Trường Thọ, Thủ Đức,TP. HCM

Điện thoại: (028)36205257 – Hotline: 0908.688.555/0901.55.44.95

Email: xaydung@hoangtamphat.asia