Nhà phố - Biệt thự

Luôn đặt “Tâm” của chúng tôi vào “Mong muốn” của khách hàng.

 

ĐƠN VỊ NÀO THI CÔNG NHÀ ĐẸP ?

CÔNG TY NÀO XÂY DỰNG NHÀ UY TÍN ?

 

 

Đây là câu hỏi có lẽ khi bạn xây dựng căn nhà cho riêng bạn hoặc bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đối tác xây dựng khu biệt thự nhà phố cho dự án.

Bạn luôn phải tìm hiểu công ty xây dựng thật kỹ trước khi đưa ra quyết định ký kết hợp đồng. Và bạn mất rất nhiều thời gian cho việc này, thậm chí bạn không tìm được thông tin bạn mong muốn.

 

Thật may, khi bạn đọc được bài viết này thì bạn đang tìm cho mình một nhà thầu thiết kế, thi công,  xây dựng nhà phố uy tín hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời tất cả các câu hỏi khiến bạn phải đắn đo lựa chọn, tìm hiểu nhà thầu thi công. Công ty chúng tôi đã thiết kế, thi công,  xây dựng nhà phố cho nhiều khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất. Vì vậy hãy yên tâm khi lựa chọn HOÀNG TÂM PHÁT làm nhà thầu thi công cho cộng trình của mình!

 

 

Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ được:

 

- Đội ngũ nhân viên tân tình, tư vấn miễn phí nhanh chóng về nội thất, kiến trúc, kết cấu công năng các phòng, các tầng, cách chọn vật liệu phù hợp.

 

- Cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất hiện nay

 

- Quy trình làm việc chuyên nghiệp, thời gian tiến độ thi công nhà sẽ nhanh hơn những đơn vị khác 1/3 thời gian thậm chí có thể đẩy nhanh tiến độ lên ½ thời gian.

 

- Phương án tối ưu nhất phù hợp với ngân sách chi phí, đảm bảo tính bền đẹp, chất lượng, đảm bảo rẻ hơn so với những đơn vị khác

 

nhà phố đẹp

 

Chúng tôi thi công với thiết kế đẹp, phong cách hiện đại, thiết kế theo yêu cầu.

 

Là đơn vị thi công uy tín tại Hồ Chí Minh, chúng tôi đã thi công hàng trăm công trinh cho khách hàng tại Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đồng Nai…

 

Tư vấn cho bạn đầy đủ thông tin cần thiết và hoạch toán chi phí chính xác cho bạn. Sẽ giúp bạn trả lời nếu bạn xây nhà thì cần những công đoạn nào, chi phí cho từng công đoạn, giá thành từng mảng.

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, công nhân xây dựng được đào tạo có tay nghề cao.

 

 Đặt chữ “TÂM” lên toàn bộ công trình, chúng tôi luôn mong muốn xây dựng công trình đạt chất lượng cao, khách hàng vui mừng và hài lòng nhất.

Quy trinh làm việc của chúng tôi tuân theo quy đinh nghiệm ngặt từ lúc ký hợp đồng đến khi bàn giao, nghiệm thu công trình cho bạn. Tất cả mọi thứ được chúng tôi báo cáo chi tiết.

Những mẫu nhà phố biệt thự đẹp

 

 

mẫu nhà phố thiết kế đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp

 

 

 

 

 

 

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Chúng tôi sẽ lắng ghe và tư vấn cho bạn từng công đoạn tương ứng chi phí cho từng công đoạn.

 

  Bước 2 : Trao đổi với Kiến trúc sư .

Bạn sẽ được tư vấn về mẫu thiết kế và xu hướng nhà, các vấn đề liên quan như mẫu nhà, bản vẽ thiết kế.

 

  Bước 3: Ký hợp đồng.

Sau khi được kiến trúc sư tư vấn và thống nhất về chi phí và bản vẽ thiết kế .Thống nhất tất cả yêu cầu của bạn, Hoàng Tâm Phát sẽ ký hợp đồng .

 

  Bước 4: Tiếp nhận hồ sơ thiết kế và công tác chuẩn bị thi công.

Sau khi hoàn tất giai đoạn thiết kế kỹ thuật và thống nhất với kiến trúc sư, bạn sẽ thực hiện thủ tục bàn giao hồ sơ, đồng thời tiếp xúc với bộ phận thi công để nhận được các thông tin chuẩn bị cho việc thi công.

 

  Bước 5: Thi công, xây dựng và giám sát.

Sau khi hoàn thành hồ sơ thiết kế, bộ phận dự toán sẽ bóc tách khối lượng chi tiết và lập bảng dự toán chi phí xây dựng. Bảng dự toán này là cơ sở để ký kết hợp đồng thi công.

Trong quá trình thi công toàn bộ quá trình sẽ được giám sát giữa hai bên và báo cáo tiến độ công trình cho bạn.

 

  Bước 6: Hoàn thành xây dựng. Tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình.

Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao lại công trình đã hoàn thành. Hoàn tất thủ tục bàn giao, kết thúc hợp đồng.

 

 

HOÀNG TÂM PHÁT – “Tận tâm trong mọi công trình”

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG HOÀNG TÂM PHÁT

 

Chuyên thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế

Địa chỉ: 43 đường số 5, Khu Đô Thị Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức,TP. HCM

 Hotline: 0901.55.44.95

Email:xaydung@hoangtamphat.asia

Website: https://hoangtamphat.asia/  và http://hoangtamphat.com/